XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Thông báo tổ chức Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024.

Thứ tư - 05/06/2024 15:14 169 0
Ngày 02/02/2024, Bộ Công an ban hành Kế hoạch số 58/KH-BCA-C07 về tổ chức Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024, trong đó, chọn tỉnh Bình Định để tổ chức Hội thi vòng thứ hai (Khu vực III), số đội tham gia gồm 14 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
Nội dung thi: Gồm 02 môn thi

- Lý thuyết: Trả lời câu hỏi về kiến thức PCCC và CNCH.

- Thực hành: Chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Thời gian tổ chức hội thi: Ngày 14/6/2024.

Thời gian khai mạc: 08 giờ 15 phút.

Địa điểm: Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ban Tổ chức thông báo mời tất cả cán bộ, công nhân viên, học sinh và người dân trên địa bàn tỉnh biết, tham gia cổ vũ, góp phần vào sự thành công của hội thi.

Tác giả bài viết: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH