Công an tỉnh Bình Định

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở Hoài Nhơn: Tiếp tục được củng cố, nhân rộng.

Trong năm 2022, Công an thị xã Hoài Nhơn đã tham mưu Ban chỉ đạo 138 Thị xã rà soát, chấm chọn xây dựng mới, nhân rộng 33 mô hình AN-TT, đồng thời thanh loại 09 mô hình.
Phường Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn ra mắt mô hình Camera an ninh
Hiện tại, thị xã Hoài Nhơn hiện đang có 47 mô hình, do 106 đơn vị thực hiện. Các mô hình đã phát huy hiệu quả trong công tác phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm, góp phần đảm bảo AN-TT từ cơ sở.  Trong đó một số mô hình tiếp tục hoạt động hiệu quả như: mô hình “Camera an ninh”, “Tiếng loa an ninh”, “Kết nối zalo vì bình yên cuộc sống”. Trong năm đã có 11 tập thể, 12 cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Kết quả xét phân loại phong trào năm 2022 có 19 tập thể đạt loại xuất sắc, 08 tập thể đạt loại khá.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc