Công an tỉnh Bình Định

Công an huyện Phù Cát tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống lần thứ V, năm 2023.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công” và tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong “Tháng thanh niên”, Công an huyện Phù Cát tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống Công an huyện Phù Cát lần V, năm 2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
Tham dự giải đấu có 06 đội bóng với sự góp mặt của hơn 70 VĐV, qua 03 ngày thi đấu sôi nổi các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, cùng những cuộc rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính.

2 640x454

Kết quả chung cuộc Công an các xã, thị trấn mảng Bắc giành ngôi vô địch đã khép lại một mùa giải thành công. Thông qua Giải bóng chuyền truyền thống Công an huyện, đã
tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường sự giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên trong đơn vị.

3 640x480

Tác giả bài viết: Minh Toàn - CAH Phù Cát