Chủ động, nêu gương, kỷ cương

công an xã

công an xã

Đông đảo học sinh trường THCS Mỹ An dự buổi tuyên truyền

Xã Mỹ An: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh.

 23:00 23/09/2023

Chiều ngày 20/9/2023, tại Trường THCS Mỹ An, huyện Phù Mỹ, Công an xã Mỹ An phối hợp với Đồn Biên phòng Mỹ An, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn Thanh niên xã và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật cho 600 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Lễ ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh, trật tự không có tội phạm và tệ nạn xã hội” của Hội Nông dân xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn.

Lễ ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh, trật tự không có tội phạm và tệ nạn xã hội” của Hội Nông dân xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn.

 22:51 23/09/2023

Thực hiện Nghị quyết số 67-NQ/ĐU, ngày 03/01/2023 của Đảng ủy xã Nhơn Hạnh về việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG-TTATXH trên địa bàn xã năm 2023. Được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo, ngày 18/9/2023, tại Nhà văn hóa trung tâm UBND xã, Công an xã Nhơn Hạnh phối hợp Hội Nông dân xã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Hội Nông dân xã tự quản về an ninh, trật tự không có tội phạm và tệ nạn xã hội”.
Công an phường Đập Đá tuyên truyền kích hoạt tài khoản định danh điện tử và phòng cháy, chữa cháy cho các em học sinh.

Công an phường Đập Đá tuyên truyền kích hoạt tài khoản định danh điện tử và phòng cháy, chữa cháy cho các em học sinh.

 22:10 23/09/2023

Sáng ngày 18/9/2023, Công an phường Đập Đá, thị xã An Nhơn phối hợp Đoàn Thanh niên phường và Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt, cài đặt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 và phòng cháy, chữa cháy cho 1.041 học sinh, giáo viên.
Các đối tượng bị Công an xã Bình Thành bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an xã Bình Thành: Tích cực phòng, chống tội phạm ma túy và cố ý gây thương tích.

 21:11 23/09/2023

Xã Bình Thành, huyện Tây Sơn có 04 thôn với gần 11.200 nhân khẩu, sống chủ yếu bằng nghề nông. Những năm trước, tình hình an ninh, trật tự ở đây ổn định; vì vậy, khi trên địa bàn xã xuất hiện tình trạng một số thanh thiếu niên tụ tập thành nhóm sử dụng hung khí đánh nhau và đối tượng sử dụng ma túy trái phép, đã làm cho người dân hoang mang, lo lắng.
Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Tây An.

Công an xã Tây An nhận đỡ đầu 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 09:01 13/09/2023

Qua công tác phối hợp với trường THCS Tây An, huyện Tây Sơn, Công an xã Tây An biết được em Nguyễn Minh Nhật, hiện là học sinh Trường THCS Tây An, gia đình em Nhật có hoàn cảnh hết sức khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, cha mẹ ly hôn. Mặc dù hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng nhiều năm liền em đã nổ lực trong học tập và đã đạt được thành tích học sinh xuất sắc của Trường và học sinh giỏi cấp huyện. Thấu hiểu được hoàn cảnh trên, Công an xã nhận đỡ đầu em Nhật.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây