An toàn giao thông

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

•   17/05/2024 02:46:06 PM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, trang bị, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh trên địa bàn, ngày 11/5/2024, Công an xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn đã phối hợp với Trường THCS Tây Vinh tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho hơn 360 giáo viên và học sinh nhà trường.
Đội CSGT-TT Công an huyện Hoài Ân phân luồng và kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông vào giờ tan trường tại điểm trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đối với học sinh trong tình hình mới.

•   16/05/2024 03:15:50 PM
  •   Phản hồi: 0
Rà soát các điểm trường có mật độ giao thông phức tạp, nằm trên các tuyến Quốc lộ, tổ chức ký cam kết và vận động tuyên truyền, đẩy mạnh tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là một trong những giải pháp cụ thể mà các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh đang triển khai nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới.
Bảo đảm an toàn giao thông các tuyến đường phục vụ công trình cao tốc Bắc - Nam trên địa bàn tỉnh.

•   14/05/2024 09:32:59 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 10/5/2024, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh làm việc với Ban Quản lý dự án 2, Ban Quản lý dự án 85, phòng Cảnh sát giao thông, Sở Giao thông - Vận tải và Công an các huyện, thị xã, thành phố có dự án cao tốc Bắc - Nam đi qua nhằm bảo đảm ATGT các tuyến đường phục vụ công trình cao tốc Bắc - Nam trên địa bàn tỉnh.
CA huyện tuyên truyền kiến thức về ATGT cho học sinh Trường THCS thị trấn Phù Mỹ.

Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại Trường THCS thị trấn Phù Mỹ.

•   14/05/2024 08:37:30 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 10/5/2024, tại Trường THCS thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Công an huyện phối hợp với nhà trường và Doanh nghiệp xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho 500 em học sinh.