Bị cáo Đặng Văn Em tại phiên tòa

Án tử cho kẻ cướp, giết người tình.

Ngày 14/5/2024, Tòa án nhân dân tỉnh đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bản án tử hình đối với bị cáo Đặng Văn Em (SN 1987) trú huyện Phù Mỹ về tội “Giết người”, “Cướp tài sản”.

Xem tiếp

Vận động 05 hộ dân giao mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam.

Ngày 08/5/2024, đồng chí Thượng tá Lê Hồng Phương, Phó Trưởng Công an huyện Hoài Ân cho biết thay vì cưỡng chế thì Công an huyện phối hợp cùng các đoàn thể vận động 05 hộ dân ở xã Ân Tường Đông đã đồng ý giao mặt bằng cho chủ đầu tư thi công dự án cao tốc Bắc - Nam.

Xem tiếp

Đội CSGT-TT CAH Hoài Ân xử lý 01 t/h xe chở vật liệu xây dựng rơi vãi lưu thông trên tuyến đường ĐT629.

Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông tại các tuyến đường phục vụ cao tốc Bắc - Nam.

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường Tỉnh lộ và Quốc lộ, phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ tuyến cao tốc Bắc - Nam lưu thông khá dày và vi phạm các quy định về Luật Giao thông đường bộ. Để bảo đảm kết cấu hạ tầng và trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh Bình Định đang tăng cường nhiều giải pháp.

Xem tiếp

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Bình Định năm 2024: Huyện Tây Sơn nhất toàn đoàn.

Sáng 10/5/2024, tại phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), địa chỉ: 65 Hà Huy Tập, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” tỉnh Bình Định năm 2024. 11 đội xuất sắc nhất của 11 huyện, thị xã, thành phố đại diện cho 380 Tổ liên gia trên địa bàn tỉnh Bình Định đã bước vào cuộc tranh tài tại hội thi cấp tỉnh. Đội đạt giải Nhất sẽ đại diện cho tỉnh Bình Định tham dự vòng thi cấp khu vực với 14 địa phương vùng Bắc Trung bộ, duyên hải miền Trung vào giữa tháng 6/2024 và được tổ chức tại Bình Định.

Xem tiếp

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tọa đàm phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú, Trung học cơ sở Đinh Ruối, huyện An Lão.

Chiều 07/5/2024, tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú, Trung học cơ sở Đinh Ruối, xã An Quang, huyện An Lão, Công an huyện phối hợp với nhà trường tổ chức buổi tọa đàm sinh hoạt chuyên đề về phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, với sự tham dự của học sinh, giáo viên và các ngành liên quan. Đây là một trong những hoạt động thực hiện tiểu dự án 2, dự án 9 về tổ chức công tác truyền thông “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào dân tộc thiếu số (DTTS) và miền núi” năm 2024 của Công an huyện.