CA xã chính quy

Công an xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn phối hợp với Hội Nông dân xã ra mắt mô hình “Nông dân tự phòng, tự quản về an ninh, trật tự và phòng cháy, chữa cháy”.

•   10/05/2024 09:52:49 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 09/5/2024, Công an xã phối hợp Hội Nông dân xã tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình “Nông dân tự phòng, tự quản về an ninh, trật tự (AN-TT) và phòng cháy, chữa cháy”.
Xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ ra mắt mô hình “Thanh niên xung kích tham gia bảo đảm an ninh, trật tự và tuyên truyền pháp luật”.

•   10/05/2024 09:37:59 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 09/5/2024, Công an xã Mỹ Chánh phối hợp Đoàn Thanh niên xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Thanh niên xung kích tham gia bảo đảm an ninh, trật tự (AN-TT) và tuyên truyền pháp luật” trên địa bàn xã.
Công an xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật trong trường học.

•   10/05/2024 09:05:48 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 06/5/2024, Công an xã Nhơn Tân phối hợp Trường THCS Nhơn Tân tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật với sự tham gia 35 giáo viên và 447 học sinh.
Xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn ra mắt mô hình “Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng”.

•   04/05/2024 02:55:51 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 19/4/2024, Công an xã Nhơn Hạnh phối hợp với Hội Nông dân xã ra mắt mô hình “Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng”.