Các hoạt động tại địa phương liên quan đến ANTT

Hiệu trưởng Trường THPT Bình Dương phát biểu về công tác tuyên truyền.

Tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước và phòng cháy, chữa cháy cho gần 1.000 học sinh trường THPT Bình Dương.

•   09/05/2023 09:23:31 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 08/5/2023, tại Trường THPT Bình Dương, huyện Phù Mỹ, Công an thị trấn Bình Dương phối hợp Đoàn trường THPT Bình Dương tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng cơ bản phòng, chống đuối nước; tuyên truyền kiến thức PCCC và CNCH cho gần 1.000 giáo viên, học sinh nhà trường.
Thông tin chương trình các lễ hội đặc sắc, tiêu biểu và các hoạt động văn hóa nghệ thuật lớn diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

•   23/12/2022 03:52:27 PM
  •   Phản hồi: 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, UBND tỉnh Bình Định và các địa phương trong tỉnh đã có kế hoạch tổ chức nhiều chương trình lễ hội và các hoạt động văn hóa nghệ thuật để phục vụ Nhân dân và du khách.
Tập huấn chuyên đề công tác theo dõi thi hành pháp luật và xây dựng cấp huyện, cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

•   11/10/2022 02:10:53 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 11/10/2022, UBND huyện Tây Sơn phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề công tác theo dõi thi hành pháp luật và xây dựng cấp huyện, cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Dân – Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Bùi Văn Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban, ngành, cán bộ công chức các phòng, ban, ngành của huyện tham mưu thực hiện công tác theo dõi thi hành pháp luật và xây dựng nông thôn mới; lãnh đạo, công chức, văn phòng thống kê, tư pháp hộ tịch, tài chính kế toán các xã, thị trấn.
Tây Sơn: Bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở.

•   12/09/2022 08:47:18 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 09/9/2022, tại Hội trường UBND xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn, Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho 31 người là cán bộ Tư pháp hộ tịch và Hòa giải viên ở cơ sở của xã Vĩnh An.