Toàn dân bảo vệ ANTQ

Công an xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn phối hợp với Hội Nông dân xã ra mắt mô hình “Nông dân tự phòng, tự quản về an ninh, trật tự và phòng cháy, chữa cháy”.

•   10/05/2024 09:52:49 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 09/5/2024, Công an xã phối hợp Hội Nông dân xã tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình “Nông dân tự phòng, tự quản về an ninh, trật tự (AN-TT) và phòng cháy, chữa cháy”.
Xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn ra mắt mô hình “Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng”.

•   04/05/2024 02:55:51 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 19/4/2024, Công an xã Nhơn Hạnh phối hợp với Hội Nông dân xã ra mắt mô hình “Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng”.
Quang cảnh hội nghị

Tuy Phước: Triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội đối với thị trấn Tuy Phước năm 2024.

•   04/05/2024 09:25:51 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 26/4/2024, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) (gọi tắt là BCĐ 138) thị trấn Tuy Phước tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội (TTATXH) đối với thị trấn Tuy Phước năm 2024.
Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh dự lễ ra mắt Câu lạc bộ Đội văn nghệ truyền thống của làng K8, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh.

•   24/04/2024 10:57:24 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 20/4/2024, phòng An ninh nội địa đến thăm, dự lễ ra mắt và tặng hoa, quà chúc mừng Câu lạc bộ Đội văn nghệ truyền thống của làng K8, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh do nghệ nhân nhân dân Đinh Chương làm Đội trưởng, thực hành truyền dạy, hướng dẫn tập luyện cho các nghệ nhân, diễn viên của làng. Tại buổi lễ, diễn ra nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Bana như biểu diễn cồng chiêng, nhạc cụ dân gian, múa xoan, hát bằng tiếng Bana…