Công an huyện Phù Cát phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thứ tư - 24/04/2024 22:43 106 0
Tối 17/4/2024, Ban Chỉ đạo 138 xã Cát Trinh phối hợp với Công an huyện Phù Cát phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Công an huyện Phù Cát phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Tại buổi phát động, đại diện các đội nghiệp vụ của Công an huyện và Công an xã Cát Trinh đã thông tin nhanh về tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện; thông báo một số phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm phổ biến hiện nay; tuyên truyền, phổ biến một số điểm mới của Luật Căn cước năm 2023, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024; hướng dẫn một số kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho người dân trong các tình huống cháy, nổ.

Qua buổi lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng Nhân dân đối với công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm, giúp người dân nắm vững và chấp hành các quy định của pháp luật, tích cực tham gia tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Quan Thanh - CAH Phù Cát