Công an xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ tuyên truyền an toàn giao thông cho trẻ mầm non Trường mẫu giáo trên địa bàn xã.

Thứ ba - 16/04/2024 09:44 54 0
Chiều 12/4/2024, Công an xã Mỹ Trinh phối hợp Trường mẫu giáo Mỹ Trinh tổ chức chương trình “Bé vui an toàn giao thông” năm học 2023 - 2024, với khoảng 100 người tham dự.
img 1983

Tại chương trình, Công an xã đã truyên truyền, cung cấp kiến thức, kỹ năng an toàn giao thông thiết thực cho trẻ mầm non, cán bộ, giáo viên và phụ huynh, trọng tâm giúp trẻ hình thành những kỹ năng tốt, biết phê phán, không đồng tình với những hành vi không đúng khi tham gia giao thông; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, ý thức trách nhiệm, hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông qua các clip, hình ảnh sinh động. Công an xã đã đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm cùng phần quà hấp dẫn để kiểm tra các trẻ mầm non. Cuối chương trình, Công an xã tặng 05 suất quà cho gia đình các trẻ có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 1.500.000 đồng.

Tác giả bài viết: CAX Mỹ Trinh