Xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn ra mắt mô hình “Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng”.

Thứ bảy - 04/05/2024 14:55 93 0
Ngày 19/4/2024, Công an xã Nhơn Hạnh phối hợp với Hội Nông dân xã ra mắt mô hình “Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng”.
Tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Long, Phó trưởng Công an thị xã; đồng chí Nguyễn Minh Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại diện các đội nghiệp vụ Công an thị xã, hội viên Hội Nông dân xã.
3 1

Mô hình được thành lập nhằm mục đích giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng, trở thành công dân lương thiện, có ích cho xã hội, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, phòng ngừa việc tái phạm tội, vi phạm pháp luật, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo niềm tin, ý chí phấn đấu tái hòa nhập cộng đồng.

Tác giả bài viết: Ngọc Pháp - CAX Nhơn Hạnh