Trao trả tài sản vụ trộm két sắt.

Thứ ba - 23/01/2024 10:35 244 0
Sáng 22/01/2024, Công an huyện Tây Sơn đã làm thủ tục trao trả tài sản gồm tiền và vàng cho ông Nguyễn Hữu Thông (SN 1960) trú thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.
Công an huyện Tây Sơn trao trả tài sản cho ông Nguyễn Hữu Thông
Trước đó, sáng 06/12/2024, lợi dụng ông Nguyễn Hữu Thông mở cửa dọn hàng, Thái Nhật Khang (SN 1999) trú khối 5, thị trấn Phú Phong và Đỗ Quốc Hưng (SN 2005) trú khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong đã lẻn vào nhà trộm két sắt, bên trong có khoảng hơn 20 triệu đồng và một số nữ trang. Hai đối tượng chở két sắt đến bờ ruộng cách hiện trường 01km rồi đập phá và lấy tài sản bên trong. Đối tượng Thái Nhật Khang đã có 03 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Chỉ sau 04 giờ đồng hồ sau khi nhận tin báo của bị hại, Công an huyện Tây Sơn triển khai truy nóng, rà soát các đối tượng nổi trên địa bàn và nhanh chóng xác định 02 đối tượng trộm cắp tài sản và thu hồi tang vật.

Tác giả bài viết: Thành Long