Học sinh lớp 4 nhặt của rơi trả cho người mất.

Thứ tư - 24/08/2022 15:59 460 0
Chủ tịch UBND phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn vừa tặng giấy khen cho em Đặng Vũ Như Quỳnh (SN 2012 ở khu phố Văn Cang, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn, học sinh lớp 4 A4 Trường tiểu học số 2 Hoài Đức) đã nhặt được của rơi trả lại cho người mất.
Học sinh lớp 4 nhặt của rơi trả cho người mất.
Vào ngày 15/6/2022 trong lúc vui chơi ở sân trường em Quỳnh đã nhặt được một chiếc túi trong đó có số tiền 10.000.000đ, không mảy may suy nghĩ, em nhanh chóng đem túi tiền trên giao nộp cho cô chủ nhiệm để cô thông báo, tìm người bị mất.

Qua thông báo, truy tìm, đã xác định được người làm rơi số tiền 10.000.000đ trên là chị Thu H ở Diễn Khánh, phường Hoài Đức, chị Thu H đã nhận lại toàn bộ số tiền bị mất. Chị Võ Thị Kim, mẹ của cháu Quỳnh chia sẽ, nhà chị tuy nghèo nhưng vợ chồng chị luôn tâm niệm và dạy bảo con "đói cho sạch, rách cho thơm". Công an phường Hoài Đức cũng đã thăm hỏi và tặng em một bộ sách giáo khoa để động viên, tiếp bước em đến trường.

Tác giả bài viết: Thành Long