Công an tỉnh Bình Định không tổ chức và không liên kết tổ chức các lớp học kỹ năng hè hoặc "trại hè" cho thanh, thiếu niên.

Thứ ba - 02/04/2024 12:26 420 0
Thời gian gần đây, xuất hiện tình trạng nhiều phụ huynh trong tỉnh nhận được tin nhắn hướng dẫn đăng ký cho con tham gia chương trình “Trại hè kỹ năng - Học kỳ CAND”. Trong đó có nội dung chương trình này đang tuyển sinh trên cả nước và liên kết với Công an các tỉnh.
Tin nhắn lừa đảo của các đối tượng, người dân cần nâng cao cảnh giác
Công an tỉnh Bình Định không tổ chức và không liên kết tổ chức các lớp học kỹ năng hè hoặc "trại hè" cho thanh, thiếu niên như trên.

Công an tỉnh Bình Định thông báo để người dân biết và thận trọng, cảnh giác với việc giả mạo các cơ quan, đơn vị như Công an, Tòa án nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân bằng các cuộc gọi, tin nhắn qua điện thoại hoặc qua mạng xã hội. Với nhiều thông tin, tình huống bịa đặt do kẻ mạo danh đưa ra, nhiều người vì thiếu hiểu biết, không đề phòng vẫn làm theo dẫn tới bị chiếm đoạt tiền.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập