Đoàn Thanh niên Công an huyện Tuy Phước tổ chức các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên.

Thứ hai - 04/03/2024 10:04 129 0
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn năm 2024 và Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2024, tối 02/3/2024 tại Nhà Văn hóa thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2024 cho phụ nữ, trẻ em trên địa bàn thị trấn Diêu Trì với các nội dung về trật tự an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy.
Tại buổi tuyên truyền, lực lượng Công an đã trao tặng 10 bình chữa cháy cho 10 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhằm hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” với mục tiêu mỗi người dân đều là chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy, mỗi bình chữa cháy tại hộ gia đình là vũ khí hữu hiệu để chiến đấu với “giặc lửa”.

2 tang binh chua chay

2 phat to roi tuyen truyen pccc

Tiếp đó, sáng 03/3/2024, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 với các hoạt động dọn vệ sinh tại khuôn viên của đơn vị tạo cảnh quang đơn vị “Xanh - Sạch - Đẹp”; phát tờ rơi tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy cho các hộ kinh doanh, buôn bán tại Chợ Diêu Trì nhằm giúp các hộ kinh doanh nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước