Đoàn Thanh niên Công an tỉnh bàn giao công trình giếng nước nghĩa tình.

Thứ ba - 11/07/2023 10:55 184 0
Ngày 01/7/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ bàn giao Công trình thanh niên "Giếng nước nghĩa tình" cho bà con nhân dân làng Cam, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh bàn giao công trình giếng nước nghĩa tình.
Từ lâu nay, bà con nhân dân làng Cam, thôn Đồng Sim, xã Tây Xuân chủ yếu sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày từ nguồn nước suối được bắt ống dẫn từ xã Canh Liên, huyện Vân Canh chảy về chứa trong 02 bồn nước của làng. Tuy nhiên, do nắng nóng kéo dài, lượng nước cung cấp chưa đủ cho việc sinh hoạt hằng ngày của bà con nên hầu như không có nước sinh hoạt. Bà con phải lên rừng, lên suối gánh nước về dùng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Sau nhiều lần khảo sát chọn địa điểm và được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã hoàn thành công trình "Giếng nước nghĩa tình" với kinh phí 50 triệu đồng. Giếng nước được xây nơi cao ráo tại trung tâm gần nhà rông của làng Cam, cho người dân tiện đi lấy nước.

Tác giả bài viết: Thành Long