Tuy Phước: Bắt đối tượng tàng trữ thuốc lá lậu.

Thứ năm - 05/01/2023 22:02 644 0
Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của Công an huyện Tuy Phước.
Ảnh: Số thuốc lá bị tạm giữ
Vào lúc 12 giờ 20 phút ngày 02/01/2023, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an huyện tuần tra phát hiện ông Trần Văn Đại, sinh năm 1960, trú phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn đang mang hàng từ nhà bà Văn Thị Hà Tiên, sinh năm 1974, trú khu phố Vân Hội 2, thị trấn Diêu Trì lên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện 02 thùng carton và 01 bao tải đựng thuốc lá. Tiếp tục kiểm tra trong nhà bà Tiên có nhiều thùng carton bên trong chứa thuốc lá với các nhãn hiệu Hero, Jet, Esse Menthol.... Tổng số hàng tạm giữ 1091 cây thuốc lá các loại với 10. 910 gói thuốc lá. Tất cả số thuốc trên đều không có hoá đơn, tem, nhãn phụ.

Công an huyện Tuy Phước đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước