Công an xã Bình Thuận, huyện Tây Sơn trao trả lại tiền cho người dân đánh rơi.

Thứ hai - 05/02/2024 21:53 699 0
Công an xã Bình Thuận đã xác minh tìm được người đánh rơi và trao trả số tiền 8.400.000 triệu đồng.
Chị Hường nhận lại số tiền bị đánh rơi
Trước đó, chiều 23/01/2024, chị Phạm Thị Chi trú tại thôn Thuận Nhứt, xã Bình Thuận đang trên đường đi đón con, khi đi đến trước cổng trường Mầm non thuộc thôn Thuận Nhứt, xã Bình Thuận thì chị Chi nhặt được một tập tiền mệnh giá 200.000 đồng, tổng số tiền là 8.400.000 đồng và mang toàn bộ số tiền đến trình báo Công an xã Bình Thuận.

Ngay khi tiếp nhận sự việc, đ
ồng chí Thiếu tá Võ Tiến Vịnh - Trưởng Công an xã đã chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ thực hiện các biện pháp xác minh và tìm được chủ nhân của số tiền trên là chị Huỳnh Thị Hường (SN 1995) trú tại thôn Tùng Chánh, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát. Đồng thời, Công an xã cũng liên hệ, thông báo cho chị Hường đến Công an xã để làm việc và nhận lại số tiền trên.

Qua làm việc, chị Hường cho biết: Số tiền trên chị vừa nhận lương từ Công ty về và sử dụng mục đích để mua sắm chuẩn bị cho tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới và khi phát hiện mất số tiền trên chị có tìm kiếm nhưng chưa tìm được.

Chị Hường rất xúc động khi nhận lại số tiền trên và có lời cảm ơn đến chị Chi và Công an xã Bình Thuận.

Tác giả bài viết: Minh Trung - CAH Tây Sơn