02 dự án Luật mới nhất.

Thứ năm - 04/04/2024 22:39 140 0
Ngày 26/3/2024, Bộ Công an có Công văn số 1534/V03-P1 về việc gửi tài liệu tuyên truyền các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khoá XV năm 2024. Hai dự án luật mới nhất gồm: Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.
Công an tỉnh Bình Định đăng tải nội dung tài liệu tuyên truyền các dự án luật trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh để tạo điều kiện thuận lợi cho Công an các đơn vị, địa phương; các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu, tham gia góp ý kiến 02 dự án luật trên.

Tác giả bài viết: Thanh Tuấn - Phòng Tham mưu