Công an tỉnh Bình Định gửi dự thảo các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo năm 2024.

Thứ ba - 19/03/2024 08:57 283 0
Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo về công tác xây dựng pháp luật trong lĩnh vực an ninh, trật tự; thực hiện Kết luận số 18-KL/TW ngày 14/10/2021 của Bộ Chính trị về định hướng chương trình xây dựng pháp luật nhiệm kỳ Quốc hội khoá XV và các Nghị quyết, Đề án của Bộ Công an; năm 2024, Bộ Công an được giao chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV gồm 07 dự án luật.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho Công an các đơn vị, địa phương; các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương và Nhân dân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu, tham gia góp ý kiến 07 dự án luật trên, Công an tỉnh đăng tải nội dung tài liệu tuyên truyền các dự án luật trên Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh (Mục Phổ biến pháp luật).

Gửi kèm file các dự án luật:

(1) Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ;

(2) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ;