Công an phường Đập Đá, thị xã An Nhơn bắt đối tượng truy nã nguy hiểm.

Thứ bảy - 04/05/2024 15:58 237 0
Ngày 14/12/2023, cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Dương Hùng Anh Chung (SN 2002) trú khu phố Bắc Phương Danh, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” để điều tra, xử lý.
Công an phường Đập Đá, thị xã An Nhơn bắt đối tượng truy nã nguy hiểm.
Trước đó, ngày 17/6/2023, Chung mượn xe mô tô 77F1-751.95, trị giá 39.000.000 đồng của anh Nguyễn Thanh An trú phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn rồi bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản. Sau khi làm việc với cơ quan Công an, Chung bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn đã ra Quyết định truy nã.

Ngày 29/4/2024, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Đập Đá phát hiện đối tượng truy nã Nguyễn Dương Hùng Anh Chung đang ở địa phương nên đã triển khai kế hoạch bắt thành công đối tượng Chung khi đang lẫn trốn tại nhà.

Hiện đối tượng Chung đã được bàn giao Công an thành phố Quy Nhơn để điều tra, xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Lê Phước Quang - CAP Đập Đá