Logo CAND

ANTT trong nước

Cẩn trọng khi chia sẻ thông tin, hình ảnh chưa được xác thực gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự.

•   10/12/2023 06:18:51 PM
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin, hình ảnh liên quan đến bánh kẹo lạ, nghi chứa ma túy, lan truyền nhanh chóng, phạm vi rộng trên mạng xã hội, gây hoang mang trong dư luận. Công an một số địa phương đã vào cuộc xác minh và đưa ra một số khuyến cáo đối với nhân dân, người dùng mạng xã hội.
Phòng, chống tội phạm cướp tại các ngân hàng và cơ sở kinh doanh có giá trị lớn.

•   10/12/2023 06:13:25 PM
Nhiều vụ việc cướp, cướp giật liên quan đến ngân hàng và các cở sở kinh doanh có giá trị lớn với tính chất ngày càng manh động, liều lĩnh. Phần lớn các đối tượng phạm tội là do nợ nần, quẫn bách về tài chính, thiếu tiền tiêu xài cá nhân, ham mê cờ bạc muốn có một khoản tiền lớn nhưng thất nghiệp hoặc việc làm không ổn định, làm ăn thua lỗ nên nảy sinh ý định phạm tội.
Triệt xóa đường dây sản xuất, vận chuyển trái phép 1,3 tấn ma túy xuyên quốc gia.

•   26/11/2023 11:31:25 AM
Trong thời gian ngắn, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã triệt xóa đường dây sản xuất, vận chuyển trái phép 1,3 tấn ma túy, gần 9.000 tấn dung môi, trị giá hơn 5,7 triệu USD.
Triệt phá đường dây pha chế, đóng gói ma túy tổng hợp "nước vui" quy mô lớn.

•   24/11/2023 10:31:32 PM
Vừa qua, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy triệt phá đường dây pha chế, đóng gói ma túy tổng hợp "nước vui" quy mô lớn, tạm giữ 17 đối tượng, thu 217 kg ma túy tổng hợp các loại, 208 kg vỏ bao bì, cùng nhiều dụng cụ, phương tiện dùng vào pha trộn, đóng gói, vận chuyển ma túy, ước tính số bao bì các đối tượng có thể đóng được khoảng 1 tấn ma túy “nước vui”.