Chủ động, nêu gương, kỷ cương

CA xã chính quy

Xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn ra mắt mô hình “Hội Nông dân tự quản về an ninh, trật tự - không có tội phạm và tệ nạn xã hội”.

•   04/03/2024 08:35:58 AM
Ngày 27/02/2024, Công an xã Nhơn Phong phối hợp Hội Nông dân xã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Hội nông dân xã tự quản về an ninh trật tự - không có tội phạm và tệ nạn xã hội”.
Ra mắt Mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến” xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ.

•   29/02/2024 09:35:34 PM
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân thực hiện các thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia tại cơ sở.
Công an phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

•   25/02/2024 10:43:27 AM
Nhằm phát huy sức mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường Nhơn Thành năm 2023 - 2024, tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 212/KH-CATX-TH, ngày 06/12/2023 của Công an thị xã An Nhơn về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm AN-TT dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Xây dựng lực lượng Công an xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

•   05/02/2024 04:38:15 PM
Qua thời gian triển khai bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, đến nay trên địa bàn toàn tỉnh có 100% xã, thị trấn đã được bố trí lực lượng Công an chính quy. Với sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, sự giúp đỡ của Nhân dân, lực lượng Công an xã đã và đang là những “luồng gió mới” trong việc bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội (TTATXH) ngay tại địa bàn cơ sở.