CA xã chính quy

Công an xã Mỹ Phong tuyên truyền về Luật phòng, chống ma tuý

Xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thành niên.

•   12/07/2024 03:36:44 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 04/7/2024, nhằm tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ; hiểu rõ hơn về hậu quả, tác hại của ma túy, trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc xử lý cháy, nổ xảy ra tại hộ gia đình, Công an xã Mỹ Phong phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ, Luật Phòng, chống ma tuý và kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Công an xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước phối hợp tuyên truyền pháp luật cho học sinh tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

•   11/07/2024 10:46:12 AM
  •   Phản hồi: 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2024, sáng 30/6/2024, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã Phước Nghĩa phối hợp với Công an xã, Đoàn Thanh niên xã, Hội liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho hơn 200 em học sinh khối 6, 7, 8, 9 tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.
Công an phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy và phòng, chống cháy, nổ trong đoàn viên, thanh niên.

•   11/07/2024 08:08:05 AM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày 29/6/2024, Công an phường Nhơn Thành phối hợp Đoàn Thanh niên phường tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.
Truyền thông phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội.

•   26/06/2024 04:26:17 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2024, ngày 22/6/2024, Công an phường Bình Định, thị xã An Nhơn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật, tác hại về ma túy cho đoàn viên, thanh niên, phụ nữ phường.