XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Xây dựng phong cách người Công an

Chị Nguyễn Thị Lệ Diễm nhận lại tài sản

Công an thị trấn Tuy Phước tìm được tài sản của người dân bị đánh rơi.

•   29/01/2024 04:08:24 PM
Chiều 27/01/2024, Công an thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước đã trao trả lại chiếc ví bên trong có tiền mặt và các giấy tờ tùy thân cho chị Nguyễn Thị Lệ Diễm (SN 1992) trú khu phố Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước đã đánh rơi trước đó.
Phó Trưởng Công an phường tích cực xoá các tụ điểm ma tuý trên địa bàn.

•   09/01/2024 02:26:22 PM
Đầu tháng 12/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhận đạt thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Trong đó có Đại uý Nguyễn Thành Lợi, Phó Trưởng Công an phường Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma tuý ở địa phương.
Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn tặng Giấy khen cho đ/c Đại úy Nguyễn Tấn Long

Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn: Khắc tinh của tội phạm.

•   01/12/2023 02:56:37 PM
Đại úy Nguyễn Tấn Long, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Tây Sơn, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn được nhiều người xem là khắc tinh của tội phạm.
Góp phần giữ bình yên cho thị xã.

•   01/12/2023 02:04:00 PM
Đại uý Nguyễn Thanh Huấn, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thị xã Hoài Nhơn đã làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh tội phạm ma tuý, góp phần giữ bình yên cho địa bàn.