Nghiên cứu, học tập, trao đổi

Vận dụng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “Cán bộ, đảng viên thực hiện việc nghiêm khắc với chính mình”.

•   28/05/2024 09:52:12 AM
  •   Phản hồi: 0
Với quan niệm “Cán bộ là gốc của mọi công việc”, “là nhịp cầu nối liền giữa Đảng, Chính phủ với Nhân dân”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên một cách toàn diện về bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực công tác. Chăm lo giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên về ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện bản thân, Hồ Chí Minh yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải thực hiện nghiêm khắc với chính mình.
Phát triển đảng viên mới ở Đảng bộ Công an tỉnh - “Coi trọng chất lượng, không chạy theo số lượng”.

•   28/04/2024 04:51:07 PM
  •   Phản hồi: 0
Đảng bộ Công an tỉnh là Đảng bộ cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) gồm có 14 chi bộ cơ sở, 11 đảng bộ cơ sở (có 58 chi bộ trực thuộc) với 1.011 đảng viên. Trong những năm qua bên cạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo các TCCSĐ làm tốt công tác quản lý, giáo dục bồi dưỡng, rèn luyện đội ngũ đảng viên, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh luôn chú trọng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, với phương châm “Coi trọng chất lượng, không chạy theo số lượng”. Từ đó xây dựng niềm tin, lòng tự hào và động cơ phấn đấu đúng đắn để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Đảng bộ tỉnh Bình Định thực hiện có hiệu quả công tác cán bộ gắn với kiểm soát quyền lực, chống chạy chức, chạy quyền.

•   28/04/2024 04:06:02 PM
  •   Phản hồi: 0
Đảng lãnh đạo Nhà nước bằng cương lĩnh, chiến lược, các chủ trương, chính sách lớn, bằng công tác tổ chức, cán bộ, bằng kiểm tra, giám sát; lãnh đạo thể chế hóa các quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng thành chính sách, pháp luật; lãnh đạo xây dựng tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ, công chức đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; lãnh đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách, Hiến pháp và pháp luật.
Đảng bộ Công an tỉnh nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề của các tổ chức cơ sở đảng.

•   11/03/2024 10:35:21 AM
  •   Phản hồi: 0
Sinh hoạt chuyên đề là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ. Nhận thức rõ điều này, thời gian qua, nhiều tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Công an tỉnh đã rất coi trọng sinh hoạt chuyên đề của chi bộ.