Lãnh án 07 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Ngày 04/7/2024, TAND huyện Tây Sơn đưa ra xét xử vụ “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, tuyên phạt bị cáo Phạm Hùng Vĩ (SN 1993) trú khối 5, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn 07 năm tù giam.

Xem tiếp

Tuy Phước triển khai kế hoạch phòng, chống và kiểm soát ma túy.

Ngày 25/6/2024, UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Kế hoạch số 117-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy và Kế hoạch số 15/KH-BCĐ138 của Ban Chỉ đạo 138 huyện về công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy; triển khai “Tháng hành động về phòng, chống ma túy” năm 2024 trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Việc vệ sinh phương tiện trước khi lưu thông trên đường tại Cảng Quy Nhơn được thực hiện chặt chẽ

Những giải pháp cụ thể ngăn chặn dăm rơi vãi trên đường.

Giữa tháng 6/2024, Tổ kiểm tra liên ngành (gồm Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT), phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh) đã trực tiếp làm việc, kiểm tra thực tế hiện trường với các đơn vị, doanh nghiệp (DN) có kho bãi, vận tải dăm gỗ trên địa bàn tỉnh nhằm khảo sát, đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm TTATGT, vệ sinh môi trường đối với phương tiện vận chuyển dăm gỗ trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Tổ chức tuyên truyền cho ngư dân về quy định pháp luật trong xử lý hành vi khai thác, mua bán, vận chuyển trái phép thuỷ sản.

Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của các cấp, các ngành về chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định (IUU); ngày 26/7/2024, phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công an phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn tổ chức đợt tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật trong xử lý hành vi khai thác, mua bán, vận chuyển trái phép thuỷ sản cho các ngư dân đang neo đậu tại Cảng cá Quy Nhơn.