Chủ động, nêu gương, kỷ cương

Bảo đảm an ninh, an toàn liên hoan Văn hóa cồng chiêng lần II năm 2023.

•   18/12/2023 09:08:20 PM
Tối 16/12/2023, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, phòng An ninh Chính trị nội bộ chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn cho các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, đại biểu, nghệ nhân, diễn viên và quần chúng nhân dân tham dự “Liên hoan Văn hóa cồng chiêng các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Ðịnh lần thứ II năm 2023”.
Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 03/3/2024, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Anh Tuấn (SN 2006) trú thôn Quang Nghiễm, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để điều tra, xử lý.

Xem tiếp

Bản tin an toàn giao thông được phát trên tất cả các đài truyền thanh cấp tỉnh, cấp huyện, xã trong toàn tỉnh vào các ngày trong tuần.

Nhằm góp phần phòng ngừa và kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban an toàn giao thông (ATGT) tỉnh; Ban ATGT tỉnh vừa có văn bản đề nghị Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan tăng cường tuyên truyền ATGT trên hệ thống truyền thanh.

Xem tiếp

Cháy, nổ bếp điện/từ/hồng ngoại do chuột phá hoại.

Ngày 22/02/2024, một video trên mạng xã hội Facebook ghi lại sự cố trong nhà bếp khiến nhiều người giật mình. Cụ thể, một con chuột đã vô tình chạy ngang qua khu vực bếp từ/bếp hồng ngoại. Lần đầu tiên, con chuột chạy qua khiến bếp được khởi động, lần thứ 2 chạy qua, tiếp tục kích hoạt bếp sang chế độ nấu. Lúc này, trên bếp đang đặt 01 chiếc nồi, khi không có người tắt kịp thời, nhiệt từ bếp đã khiến nồi bị cháy. Từ đó bốc khói nghi ngút, lan rộng ra cả căn bếp. Sự việc diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng chưa tới 01 phút.

Xem tiếp

Công an phường Đập Đá, thị xã An Nhơn tuyên truyền phổ biến pháp luật về an ninh, trật tự.

Chiều 29/02/2024, Công an phường Đập Đá phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an thị xã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về an ninh, trật tự tại khu phố Bả Canh, phường Đập Đá với 143 hộ dân tham dự.