Chủ động, nêu gương, kỷ cương

Thông tin chương trình các lễ hội đặc sắc, tiêu biểu và các hoạt động văn hóa nghệ thuật lớn diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Thứ sáu - 23/12/2022 15:52 149 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, UBND tỉnh Bình Định và các địa phương trong tỉnh đã có kế hoạch tổ chức nhiều chương trình lễ hội và các hoạt động văn hóa nghệ thuật để phục vụ Nhân dân và du khách.
Sở Du lịch tỉnh đã thiết kế hình ảnh, nội dung giới thiệu các lễ hội đặc sắc, tiêu biểu và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật lớn diễn ra trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, một số huyện, thị xã trong tỉnh trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
         
Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Định thông tin các chương trình lễ hội, các hoạt động văn hóa nghệ thuật diễn ra trên địa bàn tỉnh đến Nhân dân trong tỉnh, du khách trong và ngoài nước đến Bình Định dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 biết.

         
Xin vui lòng truy cập địa chỉ để biết thêm chi tiết: https://sodulich.binhdinh.gov.vn/thong-bao/chuong-trinh-le-hoi-cac-hoat-dong-van-hoa-nghe-thuat-phuc-vu-nhan-dan-du-khach-trong-va-ngoai-nuoc-145.html 

         
Hoặc Quét mã QR để biết chương trình, lễ hội đặc sắc, tiêu biểu.

 
qr 2 1 640x640
 

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây