Trật tự an toàn xã hội

Xã Tây An, huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch thực hiện đợt thi đua cao điểm “60 ngày, đêm thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, làm sạch dữ liệu dân cư”.

•   24/06/2024 09:15:28 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 10/06/2024, UBND xã Tây An tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch thực hiện đợt thi đua cao điểm “60 ngày, đêm thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, làm sạch dữ liệu dân cư". Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Hoàng Vương, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Đào Duy Thãi, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Phú, Chủ tịch MTTQVN xã; đồng chí Bùi Văn Chính, Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể và Ban Nhân dân 05 thôn.
Toàn cảnh Kỳ họp thứ 16 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XIII

HĐND tỉnh Bình Định thông qua Nghị quyết quy định nội dung chi tiết Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

•   14/06/2024 11:07:18 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 12/6/2024, tại hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh Khóa XIII đã tổ chức kỳ họp thứ 16 (kỳ họp chuyên đề), trong đó đã xem xét, thảo luận và thông qua Nghị quyết quy định tiêu chí thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự (AN-TT); tiêu chí về số lượng thành viên Tổ bảo vệ AN-TT và một số chế độ, chính sách đối với lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Bảo đảm an ninh, an toàn khai mạc Lễ hội Du lịch Bình Định năm 2024.

•   11/06/2024 04:48:52 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, tối 08/6/2024, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, phòng An ninh chính trị nội bộ chủ trì, phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an thành phố Quy Nhơn và các đơn vị liên quan triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối đại biểu, khách mời và Nhân dân đến tham dự chương trình khai mạc “Lễ hội Du lịch Bình Định năm 2024” với chủ đề "Quy Nhơn - Thiên đường biển - Tỏa sáng phát triển". Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024 nhằm hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2024, đồng thời đây là hoạt động quảng bá thương hiệu du lịch Bình Định đến với du khách trong nước và quốc tế.
Đẩy mạnh việc thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Tây Sơn.

•   11/06/2024 11:11:06 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 06/6/2024, tại hội trường UBND huyện Tây Sơn, Tổ công tác Đề án 06 huyện tổ chức Hội nghị đẩy mạnh việc thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Tây Sơn. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Mỹ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì; Tổ giúp việc, Tổ công tác Đề án 06 huyện; Văn phòng HĐND và UBND huyện; Huyện đoàn; Chủ tịch UBND và Trưởng Công an các xã, thị trấn.