Phù Mỹ: Cảnh sát giao thông kịp thời hỗ trợ thí sinh không có phương tiện đi thi.

Thứ năm - 11/07/2024 15:48 120 0
Chiều 28/6/2024, có một nữ thí sinh nhà ở khu phố Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ dự thi tốt nghiệp tại điểm thi Trường THPT số 1 Phù Mỹ, cha mẹ đi vắng nên không có phương tiện đi thi. Thí sinh này đã gọi điện đến Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm trường nhờ hỗ trợ chở đến để kịp giờ thi môn ngoại ngữ (Tiếng Anh).
Lúc này, Đại úy Bùi Việt Nam, cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại khu vực thi đã kịp dùng xe mô tô chuyên dụng đến tận nhà đưa thí sinh này đến điểm thi đúng giờ.

Việc làm của Đại úy Bùi Việt Nam được đông đảo phụ huynh có mặt bên ngoài điểm thi cảm phục.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ