Công an phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn nhận đỡ đầu em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ sáu - 30/08/2024 15:29 972 0
Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hoài Nhơn phát động, chiều 28/8/2024, Công an phường Bồng Sơn đã tổ chức Lễ nhận đỡ đầu, giúp đỡ cho cháu Phùng Việt Thức có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường.
Cháu Phùng Việt Thức, sinh năm 2009, trú khu phố 1, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, hiện đang là học sinh lớp 10; gia đình em là hộ nghèo, 02 anh trai bị bệnh câm điếc bẩm sinh, bố mẹ làm thuê, làm mướn, cuộc sống gia đình khó khăn; mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng cháu Thức luôn cố gắng trong cuộc sống và nỗ lực học tập.

Thông qua chương trình, Công an phường Bồng Sơn sẽ hỗ trợ cháu Thức với kinh phí 12.000.000 đồng/3 năm; ngoài ra, hằng năm sẽ hỗ trợ các dụng cụ học tập, sách vở, đồng phục phục vụ quá trình học tập của cháu.

Ghi nhận tình cảm của Công an phường, cháu Thức và gia đình đã cảm ơn sự hỗ trợ, động viên và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, nỗ lực hơn trong cuộc sống, học tập và sẽ trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn