Hoạt động các đơn vị, địa phương

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

14:46 17/05/2024

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, trang bị, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh trên địa bàn, ngày 11/5/2024, Công an xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn đã phối hợp với Trường THCS Tây Vinh tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho hơn 360 giáo viên và học sinh nhà trường.
Quyết liệt, thần tốc về đích đợt thi đua cao điểm “60 ngày, đêm thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, làm sạch dữ liệu dân cư”.

10:47 17/05/2024

Nhằm đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các giải pháp thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ Đề án 06 của Chính phủ trên địa bàn xã Tây An, huyện Tây Sơn, sáng 09/5/2024, Công an xã tham mưu Chủ tịch UBND xã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “60 ngày, đêm thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, làm sạch dữ liệu dân cư” trên địa bàn xã. Tham dự có đồng chí Đào Duy Thãi, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Phú, Chủ tịch MTTQVN xã; đồng chí Bùi Văn Chính, Phó Chủ tịch HĐND xã và đại diện các ban, ngành, hội, đoàn thể, trường học, Ban Nhân dân 05 thôn trên địa bàn.
Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Bình Định năm 2024: Huyện Tây Sơn nhất toàn đoàn.

10:12 17/05/2024

Sáng 10/5/2024, tại phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), địa chỉ: 65 Hà Huy Tập, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” tỉnh Bình Định năm 2024. 11 đội xuất sắc nhất của 11 huyện, thị xã, thành phố đại diện cho 380 Tổ liên gia trên địa bàn tỉnh Bình Định đã bước vào cuộc tranh tài tại hội thi cấp tỉnh. Đội đạt giải Nhất sẽ đại diện cho tỉnh Bình Định tham dự vòng thi cấp khu vực với 14 địa phương vùng Bắc Trung bộ, duyên hải miền Trung vào giữa tháng 6/2024 và được tổ chức tại Bình Định.
Ghi nhận ở Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác 05 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

09:10 17/05/2024

Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác thuộc Đảng bộ phòng An ninh nội địa Công an tỉnh là tổ chức đảng duy nhất trong Đảng bộ Công an tỉnh được đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 05 năm liền 2019 - 2023. Để đạt được danh hiệu đó, những năm qua, Chi bộ luôn phát huy và giữ vững tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
CA huyện tuyên truyền kiến thức về ATGT cho học sinh Trường THCS thị trấn Phù Mỹ.

Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại Trường THCS thị trấn Phù Mỹ.

08:37 14/05/2024

Chiều 10/5/2024, tại Trường THCS thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Công an huyện phối hợp với nhà trường và Doanh nghiệp xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho 500 em học sinh.