Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại Trường THCS thị trấn Phù Mỹ.

Thứ ba - 14/05/2024 08:37 176 0
Chiều 10/5/2024, tại Trường THCS thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Công an huyện phối hợp với nhà trường và Doanh nghiệp xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho 500 em học sinh.
CA huyện tuyên truyền kiến thức về ATGT cho học sinh Trường THCS thị trấn Phù Mỹ.
Tại chương trình, các em học sinh được báo cáo viên Công an huyện cung cấp những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, các lỗi vi phạm giao thông chính mà học sinh thường gặp và những biện pháp phòng ngừa vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Ngoài ra, đại diện Doanh nghiệp xe máy Tiến Dũng cũng hướng dẫn các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.

Dịp này,
Doanh nghiệp xe máy Tiến Dũng tặng 30 suất quà, trong đó 20 suất bằng hiện vật, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 10 suất là tiền mặt, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ