Công an phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Trường THCS Bồng Sơn.

Thứ tư - 04/09/2024 16:40 190 0
Sáng 28/8/2024, nhân buổi sinh hoạt ngoại khóa đầu năm học 2024 - 2025, Công an phường Bồng Sơn phối hợp Ban Giám hiệu Trường THCS Bồng Sơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho 895 giáo viên, học sinh nhà trường.
Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Công an phường đã tuyên truyền các quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), quy tắc tham gia giao thông an toàn, hình thức và mức xử phạt đối với nhóm các hành vi vi phạm phổ biến hiện nay, nhất là trong lứa tuổi học sinh; các biện pháp phòng ngừa tệ nạn xã hội, ma túy, bạo lực học đường…

Buổi tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng ngay từ đầu năm học 2024 – 2025, n
goài việc nâng cao kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành các quy định về TTAGT, xây dựng văn hóa giao thông trong trường học, hoạt động tuyên truyền còn có ý nghĩa thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của giáo viên và học sinh, mỗi cá nhân trở thành tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và mọi người xung quanh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về bảo đảm TTATGT.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn