Công an huyện Tuy Phước: Tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh 02/9.

Thứ năm - 05/09/2024 15:17 234 0
Nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), từ ngày 26 - 30/8/2024, Công an huyện Tuy Phước tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống Công an huyện lần thứ XI năm 2024.
Tặng hoa các đội bóng tham gia giải
Trong 05 ngày thi đấu sôi nổi, các cầu thủ của 05 đội bóng đại diện cho cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn đã tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt, nâng cao chất lượng của giải. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công an xã phía Bắc, giải N cho đội Công an xã, thị trấn phía Nam, giải Ba cho đội bóng Chi đoàn I và 2 giải Khuyến khích cho đội Chi đoàn II và đội Chi đoàn III.
2 trao giai cho doi vo dich
Trao giải cho đội đạt giải Nhất
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 79 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; dịp để cán bộ, chiến sỹ các đơn vị giao lưu học hỏi, đoàn kết với nhau, đồng thời tiếp tục duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Công an huyện, nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước