Công an xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn phối hợp ra mắt mô hình “Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hoà nhập cộng đồng”.

Thứ năm - 05/09/2024 10:19 62 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CAX-HND ngày 05/6/2024 của Công an xã và Hội Nông dân xã Nhơn Tân về xây dựng mô hình "Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hoà nhập cộng đồng”, ngày 20/8/2024, Công an xã phối hợp Hội Nông dân xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Hội Nông dân với công tác quản lý, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hoà nhập cộng đồng".
Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Minh Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thị xã, đồng chí Huỳnh Công Ngôn, Thị ủy Viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã.

1 4

2 3

Việc thành lập mô hình nhằm mục đích giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho người chấp hành xong án phạt tù về địa phương sớm ổn định cuộc sống, hoà nhập với gia đình, cộng đồng, có công việc làm ổn định, phát triển kinh tế gia đình; chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, phòng ngừa tái phạm tội, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng - CAX Nhơn Tân