Đoàn Thanh niên Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2024 - 2025.

Thứ hai - 09/09/2024 14:27 53 0
Trong không khí rộn ràng trước ngày khai giảng năm học mới 2024 - 2025, Đoàn Thanh niên Công an thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đồng thời, trao tặng 01 bộ máy vi tính và 04 phần quà ( tổng trị giá 2.000.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Đoàn Thanh nhiên Công an thị xã nhận đỡ đầu.
44555

Đây là hoạt động ý nghĩa sâu sắc, góp phần động viên, khích lệ tinh thần hiếu học, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới 2024-2025; đồng thời, lan tỏa tinh thần sẻ chia, phát huy truyền thống nhân ái, chung tay vì sự nghiệp, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã và phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng gắn với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn