Công an xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn tổ chức tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông trên địa bàn xã.

Thứ năm - 05/09/2024 09:57 66 0
Thực hiện Kế hoạch số 350/KH-CATX-GTTT ngày 30/7/2024 của Công an thị xã An Nhơn về cao điểm tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ, từ ngày 01/8/2024 đến ngày 30/9/2024; Công an xã Nhơn Hậu đã xây dựng kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền, tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ trên địa bàn xã.
1 3

Qua đó, Công an xã đã phối hợp đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an thị xã, Đoàn thanh niên xã và Hệ thống Head Honda Viễn Thuận Phát tổ chức tuyên truyền với chương trình “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2024 trên địa bàn xã có hơn 150 đoàn viên, thanh niên tham gia. Tại chương trình, báo cáo viên đã tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, cách lái xe an toàn khi tham gia giao thông; Luật Phòng chống ma túy, tác hại của ma túy và tệ nạn ma túy trong thanh thiếu niên hiện nay. Đồng thời, tặng 10 suất quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Tác giả bài viết: Bùi Quốc Vinh - CAX Nhơn Hậu