Công an huyện Phù Mỹ tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên và người dân.

Thứ năm - 29/08/2024 21:10 53 0
Thực hiện kế hoạch của Công an huyện Phù Mỹ về cao điểm tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ; ngày 25/8/2024, tại UBND thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Hệ thống xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình tập huấn kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho 260 đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn thị trấn.
Tuyên truyền kiến thức về ATGT cho đoàn viên, thanh niên thị trấn Phù Mỹ
Tại chương trình, cán bộ CSGT-TT thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn thời gian qua, phổ biến kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, Nghị định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Đại diện Hệ thống xe máy Tiến Dũng hướng dẫn đoàn viên, thanh niên, người dân thực hành các kỹ năng điều khiển xe an toàn, xử lý các tình huống thực tế qua máy RT, lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp và thay nhớt miễn phí.
he thong xe may tien dung tang qua cho nguoi dan
Hệ thống xe máy Tiến Dũng tặng quà cho người dân
Dịp này, Hệ thống xe máy Tiến Dũng tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho người dân trên địa bàn thị trấn.

Từ đầu năm đến nay, Đội CSGT-TT đã phối hợp với Hệ thống xe máy Tiến Dũng tổ chức nhiều chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai”, “Tập huấn kiến thức về ATGT” cho đoàn viên, thanh niên, người dân và học sinh trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao nhận thức về TTATGT nhằm hạn chế hành vi vi phạm khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ