Công an huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông tại Công ty TNHH Việt Úc.

Thứ ba - 27/08/2024 11:12 50 0
Chiều 24/8/2024, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công ty TNHH Việt - Úc tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho hơn 100 cán bộ, công nhân của Công ty.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Tại chương trình, cán bộ và công nhân của Công ty được cán bộ Đội CSGT-TT thông tin tình hình TTATGT trên địa bàn huyện từ đầu năm 2024 đến nay, nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn giao thông và cách phòng tránh; tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; một số kỹ năng khi tham gia giao thông; quy định xử phạt vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ.

can bo cong nhan cong ty viet tuc va csgt ca huyen chup anh luu niem
Cán bộ, công nhân Công ty TNHH Việt - Úc và CSGT CA huyện Phù Mỹ chụp ảnh lưu niệm

Từ đầu năm 2024 đến nay, Đội CSGT-TT Công an huyện đã phối hợp các Công ty, Doanh nghiệp, Trường học trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hàng ngàn cán bộ, công nhân, học sinh và người dân, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển mạnh mẽ về ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho người dân khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ