Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2024)

Thứ tư - 21/08/2024 16:40 92 0
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, Công an thành phố Quy Nhơn đã tổ chức, tham gia chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm.
Tham gia Giải bóng đá truyền thống tranh cúp 19/8 do Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức. Giải có 23 đội bóng tham gia tranh tài trong 07 ngày. Các đội bóng tham gia giải đã cống hiến nhiều pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, thể hiện trình độ kỹ thuật, chiến thuật chơi bóng và thể lực của mình. Kết thúc Giải, Đội bóng đá nam Công an thành phố đã xuất sắc giành được giải Nhì.

111 3

Trong 02 ngày 17, 18/8/2024, Đoàn Công an thành phố do đồng chí Đại tá Phan Sáu, Trưởng Công an thành phố Quy Nhơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng 07 suất quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố qua các thời kỳ.

Tối 19/8/2024,
Chương trình nghệ thuật chủ đề Sáng mãi lời Bác dạy do Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức tại Quảng trường Chiến Thắng, thành phố Quy Nhơn.

222 1

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo và CBCS Công an thành phố cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân. Chương trình Sáng mãi lời Bác dạy đã để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

Tác giả bài viết: Công Thịnh - CATP Quy Nhơn