Lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện An Lão ra quân bảo đảm trật tự, an toàn giao thông Lễ hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch huyện năm 2024.

Thứ ba - 20/08/2024 14:41 1.232 0
Từ ngày 01 - 02/8/2024, tại Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng huyện An Lão, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự phối hợp các đội nghiệp vụ và Công an thị trấn An Lão triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông cho đại biểu, khách mời và người dân đến tham dự “Lễ hội Văn hóa – Thể thao - Du lịch huyện An Lão năm 2024” với chủ đề "Sắc màu văn hóa - Khát vọng phát triển". Đây là chương trình do UBND huyện tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện Du lịch hè năm 2024, hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2024, đồng thời đây là hoạt động quảng bá thương hiệu du lịch huyện nhà đến với du khách trong và ngoài huyện.
Tham dự có đồng chí Trần Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan truyền thông địa phương, Nhân dân trong và ngoài huyện.

11111 2

Lễ hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch huyện An Lão năm 2024 là sự kiện giải trí, văn hóa, du lịch đặc sắc, hấp dẫn được tổ chức tại huyện từ ngày 01 - 02/8/2024 gồm nhiều hoạt động như: Lễ phát động phong trào “Môi trường du lịch an toàn - thân thiện - hấp dẫn”; ra quân diễu hành xe mô tô; tổ chức giới thiệu 02 tour, tuyến du lịch trên địa bàn huyện; hội chợ nông sản vùng cao huyện An Lão lần thứ nhất năm 2024 và trưng bày, giới thiệu, đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP; thi văn nghệ trình diễn trang phục truyền thống; trưng bày sản phẩm thủ công gia dụng, giới thiệu, quảng bá cảnh đẹp du lịch; hóa trang hoạt náo đường phố; thi đấu các môn thể thao truyền thống; qua đó, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về vùng đất và con người An Lão đến với du khách.

Tác giả bài viết: Minh Hướng - CAH An Lão