Cụm thi đua Công an các xã, phường thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 06 tháng đầu năm 2024.

Thứ ba - 20/08/2024 16:15 79 0
Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CTĐ ngày 03/7/2024 của Cụm thi đua Công an xã, phường về việc tổ chức sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 06 tháng đầu năm 2024, ngày 31/7/2024, tại Nhà văn hóa xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn, Cụm thi đua Công an xã, phường tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua nhằm đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác Công an, nhất là việc thực hiện các chỉ tiêu công tác đã ký kết tại Hội nghị giao ước thi đua đầu năm.
Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng Công an thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Tư, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Phúc; đồng chí Nguyễn Kim Lân, Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Phúc; đại diện chỉ huy các đội Tham mưu, Chính trị - Hậu cần Công an thị xã; chỉ huy và cán bộ phụ trách công tác tổng hợp của Công an 15 xã, phường.

453621961 343917572108645 2438510560407711140 n

Tại hội nghị, Công an các xã, phường đã tập trung thảo luận những chỉ tiêu chưa đạt được, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đề ra những giải pháp thiết thực để khắc phục, sớm hoàn thành các chỉ tiêu công tác.

453767871 343917062108696 924430892288696600 n

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Long, Phó Trưởng Công an thị xã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích Công an các xã, phường đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh 06 tháng cuối năm 2024, tình hình thế giới, khu vực có những diễn biến mới, phức tạp, khó lường, tác động nhiều mặt đến công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT). Các thế lực thù địch, phản động gia tăng các hoạt động chống phá, kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ. Tội phạm tiếp tục hoạt động với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, manh động. Công tác quản lý nhà nước về ANTT còn đặt ra nhiều thách thức… Về nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024, đồng chí đề nghị Công an các xã, phường tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tham mưu Đảng ủy, UBND các xã, phường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT; nâng cao hơn nữa chất lượng công tác dự báo, phân tích tình hình, phát hiện từ sớm các yếu tố phức tạp, tiềm ẩn để chủ động tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền về chủ trương, giải pháp bảo đảm ANTT. Chủ động đề ra các giải pháp, tập trung lực lượng hoàn thành các chỉ tiêu công tác đã ký kết thi đua và chỉ tiêu Công an thị xã giao từ đầu năm.

Bên cạnh đó, cần củng cố, xây dựng chi bộ, xây dựng lực lượng Công an xã, phường trong sạch, vững mạnh. Tăng cường quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương và nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Lê Công Thắng - CAX Nhơn Hậu