Công an xã Mỹ Lộc, huyện Tuy Phước tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên.

Thứ hai - 24/06/2024 20:51 71 0
Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, sáng 16/6/2024, tại Nhà văn hóa xã Mỹ Lộc, Công an xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
CA xã Mỹ Lộc tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên
Tại hội nghị, hơn 200 đoàn viên, thanh niên là học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở được Công an xã tuyên tuyền một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống ma túy, kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; pháp luật về an ninh, trật tự và các biện pháp về phòng ngừa vi phạm.

Sau khi được tuyên truyền, tất cả đoàn viên, thanh niên tự nguyện viết bản cam kết thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật về các lĩnh vực trên. Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên còn được trải nghiệm thực hành sử dụng bình chữa cháy để tập tắt đám cháy khi có sự cố cháy xảy ra.
dvtn trai nghiem su dung binh chua chay
Đoàn viên, thanh niên trải nghiệm sử dụng bình chữa cháy
Dịp này, Công an xã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng cho các đoàn viên, thanh niên.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ