Công an huyện Tuy Phước tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024.

Thứ hai - 24/06/2024 09:54 134 0
Nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS) nắm vững các quy định của cấp trên, ôn luyện các động tác về điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật quân sự, võ thuật của lực lượng Công an nhân dân. Từ đầu tháng 6 đến nay, Công an huyện Tuy Phước tổ chức tập huấn cho CBCS các lực lượng về điều lệnh, quân sự, võ thuật chia làm 02 đợt, theo thời gian quy định.
Công an huyện Tuy Phước tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024.
Với tinh thần “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, công tác tập huấn, quán triệt các quy định về điều lệnh, quân sự, võ thuật là nhiệm vụ thường xuyên, thiết thực, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự (AN-TT) trong mọi tình huống. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay tình hình AN-TT còn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp, lực lượng Công an sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm thì việc bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, kiến thức cũng như kỹ năng về điều lệnh, quân sự, võ thuật ngày càng có ý nghĩa quan trọng.

image7

Thông qua việc tập huấn, nhằm nâng cáo ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương, quy trình, chế độ công tác, tác phong, tinh thần trách nhiệm của CBCS, qua đó phát hiện nhiều tấm gương dũng cảm trong chiến đấu, trấn áp các loại tội phạm, tận tụy với công việc, góp phần giữ gìn AN-TT, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước