Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tuy Phước tham gia hiến máu tình nguyện.

Thứ ba - 11/06/2024 22:00 104 0
Hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2024 và Chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ XII năm 2024 do Công an cấp trên phát động.
Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tuy Phước tham gia hiến máu tình nguyện.
Sáng 08/6/2024, Công an huyện Tuy Phước đã vận động 21 cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước.

Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2024 nhằm tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện về ý nghĩa thông điệp “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống” là hành động mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, phát huy truyền thống giàu lòng nhân ái của dân tộc Việt Nam “thương người như thể thương thân”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước