Đoàn Thanh niên Công an huyện Tuy Phước tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Thứ tư - 05/06/2024 09:55 59 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 và nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng 31/5/2024, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Phước An tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng 20 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phước An, huyện Tuy Phước.
3 tang qua cho cac em hoc sinh co hoan canh kho khan

Đây là hoạt động thiết thực, giúp các em thiếu nhi cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng; góp phần động viên, khích lệ các em phấn đấu trong học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước