Vân Canh: Bảo đảm an ninh, an toàn Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Bình Định năm 2024.

Thứ ba - 04/06/2024 15:48 178 0
Ngày 31/5/2024, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Vân Canh, huyện Vân Canh, UBND huyện phối hợp Sở Lao động - Thương bình và Xã hội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Bình Định năm 2024.
Tham dự về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Lâm Hải Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Hoài Tân, Phó Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thế Vy, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội.

Về phía lãnh đạo huyện Vân Canh có đồng chí Lê Bá Thành, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lương Đình Tiên, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Việt, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện. Và hơn 500 em học sinh đại diện cho trẻ em của huyện Vân Canh và trẻ em trên địa bàn tỉnh.

2 2

Tại Lễ phát động, đồng chí Lâm Hải Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Bình Định năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Vân Canh đã trao tặng 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh và 500 suất quà cho trẻ em huyện Vân Canh. Kết thúc Lễ phát động là chương trình diễu hành cổ động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 của 30 đoàn viên, thanh niên trên Quốc lộ 19C đi qua địa bàn huyện.

3 2

Trong suốt thời gian diễn ra Lễ phát động và diễu hành cổ động Tháng hành động vì trẻ em, Công an huyện Vân Canh đã tổ chức lực lượng, phương tiện và phối hợp phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối các hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh