Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác”.

Thứ ba - 04/06/2024 14:52 108 0
Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, tối 30/5/2024, Đảng ủy Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác” bằng hình thức Hội thi tìm hiểu “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, vì Nhân dân phục vụ” năm 2024. Tham dự có đồng chí Đại tá Võ Văn Thạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Lai - Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, đảng viên Công an thị xã, Công an xã, phường.
2222 1

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đại biểu được xem phóng sự về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp đến là Hội thi tìm hiểu “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, vì Nhân dân phục vụ” với sự tham gia của 03 đội thi là cán bộ, đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc, gồm: Đội thi Làng Sen (các chi bộ thuộc khối cơ quan Cảnh sát điều tra), Đội thi Chim Én (các chi bộ Tham mưu, Chính trị - Hậu cần, An ninh) và Đội thi Sao vàng tháng năm (các chi bộ khối Quản lý hành chính).

91a8e80f28ed88b3d1fc

Sau hơn 02 giờ và trải qua 03 phần thi gay cấn: Nhớ về Bác, lời ca dâng Bác, học và làm theo Bác, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các nội dung với nhiều tiết mục, mẩu chuyện về Bác Hồ được khắc họa, biểu diễn lôi cuốn, cuốn hút người xem... Kết quả: Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội thi Chim Én, giải Nhì cho Đội thi Làng Sen và giải Ba cho Đội thi Sao vàng tháng năm. Ngoài ra, tiểu phẩm “Việc nhẹ lương cao” của Đội thi Chim Én nhận giải tiết mục ấn tượng nhất.

41ff7092bc701c2e4561

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề “Tháng 5 nhớ Bác” do Đảng ủy Công an thị xã tổ chức đã tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong toàn lực lượng Công an thị xã nhận thức sâu sắc hơn nữa về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh, đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị của cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã. Qua đó, góp phần triển khai hiệu quả phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” trong Công an thị xã Hoài Nhơn.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn