Công an huyện Phù Mỹ tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024.

Chủ nhật - 02/06/2024 22:35 1.253 0
Chiều 31/5/2024, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Phù Mỹ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 cho 53 đồng chí.
2 1

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Minh Luận, Phó Đội trưởng Đội An ninh gửi lời cảm ơn đến Giám đốc Công an tỉnh cùng tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo và CBCS Công an huyện; xác định vinh dự càng lớn, cấp bậc hàm càng cao thì trách nhiệm phải càng lớn lao và nặng nề, chất lượng, hiệu quả công tác phải tốt hơn nên đồng chí cam kết sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

4 1

5 1

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Việt, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chúc mừng và nhấn mạnh 53 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 đều xứng đáng với những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trong công tác. Đồng thời, đồng chí Trưởng Công an huyện yêu cầu các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Công an huyện, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh; khắc ghi lời căn dặn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước, ngành Công an và Nhân dân huyện nhà giao phó; tập trung cao độ để thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác được Công an huyện giao trong năm 2024.

Tác giả bài viết: Trung Kapo - CAH Phù Mỹ